Tableau Cloud คือ Tableau Online แบบใหม่ สัมผัสกับประสบการณ์จากโซลูชันระดับองค์กรบนคลาวด์ที่โฮสต์เต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์มการวิเคราะห์อันดับ 1 ของโลก แพลตฟอร์มแบบบริการตนเองที่ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น และรวดเร็ว ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสถาปัตยกรรมขององค์กรคุณ เพิ่มประสิทธิภาพของข้อมูลเพื่อให้ผู้คนตัดสินใจเร็วขึ้นและมั่นใจมากขึ้นได้จากทุกที่ จัดเตรียมข้อมูล ผู้สร้าง วิเคราะห์ ทำงานร่วมกัน เผยแพร่ และแบ่งปันใน Tableau Cloud

เริ่มทดลองใช้งานฟรีรับสิทธิ์การใช้งาน Tableau Creator
รับ Tableau Cloud พร้อมกับ Tableau Desktop และ Tableau Prep Builder ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Tableau Creator
รับ Tableau Cloud

ภาพหน้าจอแดชบอร์ดของ Tableau Cloud

ความสามารถของ Tableau Cloudขับเคลื่อนการตัดสินใจที่ชาญฉลาดมากขึ้นและรวดเร็วขึ้น

สร้างความมั่นใจในการตัดสินใจและใช้ประโยชน์จากพลังข้อมูลของคุณด้วยเครื่องมืออัจฉริยะอย่างเรื่องราวของข้อมูล สอบถามข้อมูล และอธิบายข้อมูล ประหยัดเวลาและทำให้การวิเคราะห์ง่ายสำหรับทุกคนโดยการเพิ่มเรื่องราวของข้อมูล ซึ่งเป็นการบรรยายอัตโนมัติที่เข้าใจง่ายลงในแดชบอร์ด สำรวจและตอบคำถามที่สำคัญทางธุรกิจในภาษาธรรมชาติด้วยสอบถามข้อมูล อธิบายข้อมูล ค้นพบ "สาเหตุ" เบื้องหลังข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ชวนให้สำรวจข้อมูลให้ลึกขึ้น แมปเส้นทางข้อมูลของคุณด้วย Tableau Blueprint เพื่อก้าวสู่การเป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

เรียนรู้เพิ่มเติม


ชื่อภาพ

ผสานรวมข้อมูลเชิงลึกในการทำงานของคุณ

เปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเป็นการดำเนินการได้ในขั้นตอนการทำงานของคุณ Tableau สำหรับ Slack มีคุณสมบัติตรงตามที่ Digital Headquarters กำหนดสำหรับการวิเคราะห์ โดยจะนำข้อมูลเข้าสู่ทุกการสนทนาและรับข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลจากทุกที่ Embedded Analytics จะทำให้สามารถฝังข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกลงในผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันได้อย่างราบรื่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้ใช้และลูกค้าของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล รับการเข้าถึงข้อเสนอสำหรับเริ่มต้นการวิเคราะห์ด้วย Accelerators, Connectors, Extensions และอื่นๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ปรับขนาดได้อย่างรวดเร็วด้วยการวิเคราะห์ที่ง่ายและปลอดภัย

ผสานรวมกับสถาปัตยกรรมในองค์กรของคุณได้อย่างละเอียดและขับเคลื่อนการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิทัล ไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ จัดการอัปเกรดซอฟต์แวร์ หรือปรับขนาดความจุของฮาร์ดแวร์อีกต่อไป ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเงิน เพิ่มพลังระดับเทอร์โบให้กับการทำงานเป็นทีมด้วยการค้นพบ การแบ่งปัน การทำงานร่วมกัน และการสำรวจข้อมูลจากอุปกรณ์มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์บน Tableau Cloud สร้างและปรับขนาดการวิเคราะห์ที่สำคัญต่อภารกิจได้อย่างง่ายดายไปพร้อมๆ กับการดูแลการควบคุม Tableau Cloud ด้วย Advanced Management ที่ให้ความสามารถในการปรับขนาดได้อย่างไม่จำกัด ประสิทธิภาพสูงสุด และการรักษาความปลอดภัยที่ไม่ซับซ้อน

เรียนรู้เพิ่มเติม

มอบความไว้วางใจและความมั่นใจในข้อมูล

การกำกับดูแล ความสามารถในการมองเห็นข้อมูล และการควบคุมแบบรวมศูนย์ จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกใช้งานโดยผู้ใช้ที่ถูกต้องด้วยการตรวจสอบสิทธิ์และการจัดการสิทธิ์อัตโนมัติที่ง่ายดาย ผสานรวมกับการลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียว (SSO) หรือผู้ให้บริการข้อมูลประจำตัว ตรวจติดตามการใช้งานในสภาพแวดล้อมเดียวเพื่อให้สามารถรักษาการปฏิบัติตามกฎได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พึงพอใจไปกับโครงสร้างพื้นฐานล่าสุดที่มีมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยที่ดีที่สุดอย่าง SOCII และ ISO Data Management ที่สร้างขึ้นในแพลตฟอร์ม จะปรับขนาดข้อมูลที่ไว้วางใจได้ในรูปแบบที่ทำซ้ำได้และไม่ซับซ้อน

เรียนรู้เพิ่มเติม

รูปภาพ

Tableau Cloud ทำให้เราสามารถนำด้านต่างๆ ในองค์กรของเรามารวมเข้าด้วยกัน และความสะดวกในการใช้งานที่เราสามารถมอบให้กับ Red Hatter ทั่วโลกได้อย่างครอบคลุมทุกหน้าที่งาน ช่วยให้เราสามารถสร้างกระแสในชุมชนได้เร็วขึ้น

ดูเรื่องราวเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท

เริ่มต้นการวิเคราะห์ของคุณโลโก้ Tableau Exchange

Tableau Exchange คือที่ที่คุณสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และสร้างขึ้นโดย Tableau และพาร์ทเนอร์บุคคลที่สาม เพื่อช่วยให้คุณเห็นมูลค่าเงินตามเวลาได้เร็วขึ้น แก้ไขปัญหากรณีการใช้งานได้อย่างหลากหลาย และในท้ายที่สุดแล้ว ได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้นจากการลงทุนใน Tableau


Accelerators

สร้างแดชบอร์ดที่ปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรมหรือองค์กรโดยเฉพาะ โดยใช้ข้อมูลของคุณล้วนๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ส่วนขยายของแดชบอร์ด

เพิ่มฟังก์ชันการทำงานในแดชบอร์ดโดยใช้เว็บแอปพลิเคชัน

เรียนรู้เพิ่มเติม

ตัวเชื่อมต่อ

เปิดใช้งาน Tableau เพื่อเข้าถึงฐานข้อมูลและแอปพลิเคชันเพิ่มเติม

เรียนรู้เพิ่มเติม


วิดีโอการฝึกอบรม

รับชมวิดีโอการฝึกอบรมฟรีของ Tableau ที่จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานและเพิ่มพูนทักษะได้อย่างรวดเร็ว

รับชมตอนนี้

เรียนรู้ในแบบของคุณ

เข้าถึงแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดที่มีอยู่และตรงกับวิธีที่คุณใช้ (หรือต้องการใช้) Tableau

เรียนรู้เกี่ยวกับ Tableau

เข้าร่วมกับ DataFam

เข้าร่วมชุมชน Tableau เพื่อยกระดับทักษะด้านข้อมูลของคุณและสร้างคอนเนกชันที่ทรงพลัง

ไปที่ชุมชน

การสนับสนุนสำหรับ Cloud

รับการสนับสนุนและบริการที่คุณต้องการจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา

ดูข้อมูลจำเพาะด้านเทคนิค

ความช่วยเหลือสำหรับ Tableau Cloud

Tableau สำหรับ Slack

ให้ข้อมูลเป็นหัวใจหลักของการสนทนาทางธุรกิจทั้งหมด และรับข้อมูลเชิงลึกได้โดยตรงจากภายในขั้นตอนของการทำงานด้วย Tableau สำหรับ Slack รับการแจ้งเตือนจากภายในเวิร์กโฟลว์ Slack ของคุณได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนเมื่อข้อมูลของคุณถึงขีดจำกัดที่ระบุหรือการแจ้งเตือนเมื่อมีคนแสดงความคิดเห็น หรือมีการแชร์สินทรัพย์กับคุณ รับข้อมูลล่าสุดและทราบข้อมูลเสมอได้จากทุกที่ รับข้อมูลเชิงลึกที่ผสานรวมกับการทำงานของคุณได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

เรียนรู้เพิ่มเติม

แผนและราคาตอนนี้พนักงานมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลเพื่อทำงานของตนเองให้ดีขึ้นได้มากกว่าที่เคย โดยแต่ละคนอาจมีความสัมพันธ์กับข้อมูลที่ไม่เหมือนกัน Tableau ให้ชุดความสามารถที่เหมาะสมสำหรับทุกบทบาทและระดับทักษะ และเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน รับแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ที่ขับเคลื่อนความสำเร็จในการทำงานมากขึ้นและยกระดับการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลให้ง่ายขึ้นและคุ้มราคามากขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมีข้อมูลที่มีการกำกับดูแลและเชื่อถือได้


ตัวเลือกการโฮสต์


Tableau Cloud

โฮสต์ Tableau

ไซต์ที่มีการโฮสต์เป็นวิธีที่รวดเร็วในการเริ่มต้นใช้งาน Tableau ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้รายบุคคลส่วนใหญ่และผู้ใช้ใหม่


Tableau Server

โฮสต์ด้วยตนเอง

Tableau Server ที่โฮสต์ด้วยตนเองเหมาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีทรัพยากร IT และต้องการโฮสต์ Tableau ในโครงสร้างพื้นฐาน IT ของคุณเอง

ประเภทใบอนุญาต

Tableau Creator

เชื่อมต่อข้อมูลของคุณ สร้างการแสดงเป็นภาพ และเผยแพร่แดชบอร์ดใน Tableau Desktop การปรับใช้ทุกครั้งต้องมี Creator หนึ่งคน

Tableau Cloud $70 €70 £56 ¥8,400 kr700 $98 ผู้ใช้/เดือน
เรียกเก็บเงินรายปี
Tableau Server $70 €70 £56 ¥8,400 kr700 $98 ผู้ใช้/เดือน
เรียกเก็บเงินรายปี
Tableau Explorer

แก้ไขแดชบอร์ดที่มีอยู่ มีให้บริการสำหรับทีมและองค์กร

Tableau Cloud $42 €42 £34 ¥5,040 kr420 $59 ผู้ใช้/เดือน
เรียกเก็บเงินรายปี
Tableau Server $35 €35 £28 ¥4,200 kr350 $49 ผู้ใช้/เดือน
เรียกเก็บเงินรายปี
Tableau Viewer

เข้าถึงแดชบอร์ดที่มีอยู่ มีให้บริการสำหรับทีมและองค์กร

Tableau Cloud $15 €15 £12 ¥1,800 kr150 $21 ผู้ใช้/เดือน
เรียกเก็บเงินรายปี
Tableau Server $12 €12 £10 ¥1,440 kr120 $17 ผู้ใช้/เดือน
เรียกเก็บเงินรายปี